Đơn vị sửa máy in quận 9 giá tốt nhất, có mặt nha chóng sau 30P gọi

Máy in đã trở thành thiết bị có tính ứng dụng cao trong đời sống hằng ngày. Tuy nhiên, như mọi loại máy móc khác, trong quá trình sử dụng, máy in không thể tránh khỏi việc hư hỏng hay gặp các lỗi ở các bộ phận bên trong khiến việc in ấn bị gián đoạn. Lúc này, việc kiểm tra và sửa chữa máy in là yêu cầu bắt buộc mà bạn nên nghĩ đến. Vậy địa chỉ nào sửa máy in quận 9 chất lượng, nhân viên tay nghề cao, giá thành tốt., cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

>>>> Nếu bạn đang ở Quận 9 mà chiếc máy in của bạn bị sự cố không in được, máy in bị kẹt giấy, máy không lấy giấy được, in bị lem mực … Hãy liên hệ với chúng tôi qua số  HOTLINE/ZALO0903 802 854 – 0908 902 812 để được tư vấn và phục vụ 1 cách nhanh chóng. Cam kết đến nhanh sau (30 – 45P) gọi kể từ khi tiếp nhận thông tin của khách hàng

Tìm địa chỉ sửa máy in quận 9 đảm bảo uy tín, nhân viên tay nghề cao

BÁO GIÁ SỬA MÁY IN QUẬN 9 – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

(LINH KIỆN MÁY IN CHÍNH HÃNG – TIẾT KIỆM CHI PHÍ – BẢO HÀNH TẬN NƠI)

STT MÔ TẢ TÌNH TRẠNG LỖI MÁY IN ĐVT ĐƠN GIÁ BẢO HÀNH
1 Máy in bị kẹt giấy – Lấy giấy lên nữa chừng kẹt trong máy Cái 350.000 – 650.000 Bảo hành từ 1 => 3 Tháng
2 Máy in bị lỗi khay giấy không in được Cái 200.000 – 450.000 Bảo hành từ 1 => 3 Tháng
3 Máy in không nhận lệnh in, in qua wifi không được Cái 150.000 – 250.000 Bảo hành từ 1 => 3 Tháng
4 Máy in Không lên nguồn Cái 750.000 – 950.000 Bảo hành từ 1 => 3 Tháng
5 Máy in không Sóng mực, tróc chữ Cái 650.000 – 950.000 Bảo hành từ 1 => 3 Tháng
6 Máy in không lấy giấy được Cái 250.000 – 450.000 Bảo hành từ 1 => 3 Tháng
7 Máy in bị kêu to Cái 650.000 – 950.000 Bảo hành từ 1 => 3 Tháng
8 Máy in lấy giấy 1 lần 2 tờ và bị kẹt giấy Cái 350.000 – 650.000 Bảo hành từ 1 => 3 Tháng
9 Máy in ra đen nguyên trang giấy Cái 650.000 – 980.000 Bảo hành từ 1 => 3 Tháng
10 Lỗi không kết nối với máy in Cái 150.000 – 250.000 Bao Test Tại Chỗ, Ko BH
11 Bản in bị mờ không rõ nét
Cái 250.000 – 350.000 Bảo hành từ 1 => 3 Tháng
12 Máy in Epson báo lỗi 2 đèn đỏ
Cái 350.000 – 450.000 Bao Test Tại Chỗ, Ko BH
13 Sử lý lỗi máy in phun màu Epson, Canon, Hp, Brother không đều màu
Cái 450.000 – 680.000 Bao Test Tại Chỗ, Ko BH
14 Máy in phun màu Canon G1000, G2000. G2010, G3010 báo lỗi 2 đèn đỏ Cái 350.000 – 450.000 Bao Test Tại Chỗ, Ko BH
15 Máy in phun màu Brother in không ra mực hoặc không đều màu Cái 350.000 – 450.000 Bao Test Tại Chỗ, Ko BH

Liên hệ các đơn vị sửa máy in quận 9 có đảm bảo an toàn?

Thị trường phát triển, số lượng các dịch vụ máy in xuất hiện ngày càng nhiều. Trên thực tế, việc kiểm soát chất lượng của tất cả các dịch vụ sửa máy in quận 9 đang hoạt động là điều không thể. Đã có không ít trường hợp khách hàng gặp phải đơn vị sửa máy in “dỏm”, thiếu chuyên nghiệp khiến thiết bị không những không được khắc phục lỗi mà còn mất tiền oan. Do đó, việc lo lắng có nên hay không nên thuê các dịch vụ sửa máy in từ bên ngoài trở thành thắc mắc chung của nhiều khách hàng.

>>>> Xem thêm dịch vụ: Nạp mực máy in Quận 9

Tại quận 9 vẫn có nhiều đơn vị sửa máy in đảm bảo chất lượng tốt

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, việc con sâu làm rầu nồi canh không thể khiến đánh đồng chất lượng của tất cả các đơn vị kinh doanh dịch vụ sửa máy in quận 9 đều thiếu chuyên nghiệp. Vẫn có những đơn vị hoạt động với thâm niên nhiều năm và luôn nhận được sự tin tưởng từ số đông khách hàng. Chỉ cần bạn đủ hiểu biết, chắt lọc thông tin tốt, tìm hiểu kỹ các đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ, việc tìm được một đơn vị có thể hỗ trợ sửa chữa máy in chất lượng là điều không quá khó khăn.

Trường hợp cần liên hệ các dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp

Với một số lỗi không quá phức tạp, bạn có thể tự sửa để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, với các lỗi đến từ nguyên nhân bên trong máy in, bạn thực sự nên liên hệ các đơn vị sửa máy in quận 9 chuyên nghiệp để được hỗ trợ, việc tự ý sửa khi không có đủ kinh nghiệm sẽ vô tình khiến thiết bị rơi vào trạng thái hư hỏng nặng hơn:

 • Máy in không hoạt động: Thông thường, dấu hiệu dễ nhận biết nhất của lỗi máy in là máy in không hoạt động. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, nếu bạn đảm bảo nguồn điện đã được cung cấp, công tắc được khởi động nhưng máy in vẫn không in ấn như bình thường thì nên liên hệ với nhân viên để kiểm tra và sớm khắc phục lỗi.
 • Máy in bị treo: Một dấu hiệu khác cũng phổ biến không kém chính là máy in bị treo. Hầu hết các trường hợp máy in bị treo đều sẽ không thể in tài liệu. Nguyên nhân đến từ nhiều lý do, nếu bạn tắt và khởi động lại nhưng máy in vẫn bị treo thì nên liên hệ với đơn vị sửa chữa.
 • Máy in cho bản in bị lỗi: Nhiệm vụ chính của máy in là in ấn, tuy nhiên, đến một thời điểm, khi bạn nhận thấy chất lượng các bản in không còn tốt như trước. Trên bản in xuất hiện các sọc đen ngang hoặc dọc, nhiều nơi có khoảng trống, màu in lem nhem thì rất có thể máy in đã gặp lỗi cần phải khắc phục.

>>>> Xem thêm dịch vụ: Bơm mực máy in HP

Một số trường hợp hư hỏng của máy in cần liên hệ đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp

Quy trình sửa chữa máy in quận 9 chuẩn nhất

Quy trình sửa chữa sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của các đơn vị sửa máy in quận 9. Dưới đây là một ví dụ về quy trình sửa máy in chuẩn mà quý khách hàng nên biết:

 • Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng thông qua các hình thức liên lạc trực tiếp hoặc trực tuyến.
 • Bước 2: Tư vấn viên trả lời các câu hỏi liên quan đến dịch vụ mà khách hàng muốn sử dụng. Dựa trên các thông tin mà khách hàng cung cấp, tư vấn viên sẽ báo giá online trước cho quý khách hàng.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ được cử đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp để tiến hành kiểm tra và xác định đúng lỗi mà thiết bị máy in đang gặp phải. Sau khi xác định xong, nhân viên sẽ báo với khách hàng và thông báo chi tiết về giá thành sửa chữa.
 • Bước 4: Nhân viên sẽ tiến hành nghiệm thu máy trước mặt khách hàng để đảm bảo quá trình sửa chữa thành công. Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí cho đơn vị sửa chữa.

Báo giá dịch vụ sửa máy in quận 9 ở thời điểm hiện tại

Những thông tin về giá dịch vụ sửa máy in quận 9 luôn rất được quan tâm ở thời điểm hiện tại. Nhiều khách hàng e ngại không dám liên hệ các đơn vị sửa chữa máy in một phần cũng vì lo sợ giá cao. Tuy nhiên, thực tế, với sức cạnh tranh lớn của thị trường như thời điểm hiện tại, hầu hết các đơn vị đều buộc phải cạnh tranh về giá thành để thu hút khách hàng nên việc giá dịch vụ cao rất hiếm.

Nếu bạn muốn tham khảo về giá sửa máy in chi tiết, lời khuyên là nên liên hệ trực tiếp với đơn vị mình có ý định sử dụng dịch vụ. Vì mỗi nơi sẽ có quy định bảng giá khác nhau nên việc đưa ra mức giá chung của thị trường khá khó. Hiện tại, các đơn vị đều đã công khai bảng giá sửa máy in trên các nền tảng website chính thức của mình. Bạn chỉ cần liên hệ, nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin chi tiết về báo giá dịch vụ.

>>>> Xem thêm dịch vụ: Bơm mực máy in Brother

Một số trường hợp hư hỏng của máy in cần liên hệ đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp

Sửa Máy Văn Phòng 247 – Lựa chọn sửa máy in quận 9 chất lượng, uy tín

 • Tại Sửa Máy Văn Phòng 247, các yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận trong thời gian sớm nhất vì đội ngũ nhân viên làm việc liên tục, Với khả năng tư vấn tốt., nhân viên sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.
 • Luôn đảm bảo tay nghề kỹ thuật viên sửa chữa đạt mức cao nhất vì thường xuyên được đào tạo qua các lớp học chuyên môn. Thêm nữa, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các nhân viên tại Sửa Máy Văn Phòng 247 sẽ xác định đúng các lỗi và tiến hành khắc phục chi tiết.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy in ở tất cả các khu vực của quận 9. Chỉ cần khách hàng liên hệ, nhân viên sẽ được cử đến tận nơi để tiến hành sửa chữa.
 • Luôn có chính sách bảo hành đầy đủ, chi tiết cho quý khách hàng. Trong thời hạn còn bảo hành, bạn có thể liên hệ nhờ hỗ trợ nếu máy in xảy ra vấn đề.
 • Bảng giá được công khai niêm yết đầy đủ trên website chính thức, quý khách hàng có thể an tâm về việc chúng tôi không có tình hét giá, ép giá sau khi sử dụng dịch vụ.

>>>> Xem thêm dịch vụ: Bơm mực máy in Canon

Sửa Máy Văn Phòng 247 – Lựa chọn sửa máy in quận 9 chất lượng, uy tín

Nội dung bài viết là những chia sẻ chi tiết về dịch vụ sửa máy in quận 9. Hy vọng những thông tin này đã hữu ích với các khách hàng đang có ý định sử dụng dịch vụ này. Hãy liên hệ với Sửa Máy Văn Phòng 247 nếu có nhu cầu

5/5 - (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *