Sửa máy in quận 6 ở đâu kỹ thuật giỏi, giá cả phải chăng? BH chu đáo

Các dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp có kỹ thuật viên giỏi, trình  độ chuyên môn cao, chi phí sửa hợp lý nên dần thuyết phục được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang lăn tăn chưa biết nên liên hệ dịch vụ sửa máy in quận 6 nào chất lượng, hãy đọc hết bài viết để nhận được gợi ý đáng tin cậy.

>>>> Nếu bạn đang ở Quận 6 mà chiếc máy in của bạn bị sự cố không in được, máy in bị kẹt giấy, máy không lấy giấy được, in bị lem mực … Hãy liên hệ với chúng tôi qua số  HOTLINE/ZALO0903 802 854 – 0908 902 812 để được tư vấn và phục vụ 1 cách nhanh chóng. Cam kết đến nhanh sau (30 – 45P) gọi kể từ khi tiếp nhận thông tin của khách hàng

Tìm kiếm đơn vị sửa máy in quận 6 chất lượng, giá tốt

BÁO GIÁ SỬA MÁY IN QUẬN 6 – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

(LINH KIỆN MÁY IN CHÍNH HÃNG – TIẾT KIỆM CHI PHÍ – BẢO HÀNH TẬN NƠI)

STT MÔ TẢ TÌNH TRẠNG LỖI MÁY IN ĐVT ĐƠN GIÁ BẢO HÀNH
1 Máy in bị kẹt giấy – Lấy giấy lên nữa chừng kẹt trong máy Cái 350.000 – 650.000 Bảo hành từ 1 => 3 Tháng
2 Máy in bị lỗi khay giấy không in được Cái 200.000 – 450.000 Bảo hành từ 1 => 3 Tháng
3 Máy in không nhận lệnh in, in qua wifi không được Cái 150.000 – 250.000 Bảo hành từ 1 => 3 Tháng
4 Máy in Không lên nguồn Cái 750.000 – 950.000 Bảo hành từ 1 => 3 Tháng
5 Máy in không Sóng mực, tróc chữ Cái 650.000 – 950.000 Bảo hành từ 1 => 3 Tháng
6 Máy in không lấy giấy được Cái 250.000 – 450.000 Bảo hành từ 1 => 3 Tháng
7 Máy in bị kêu to Cái 650.000 – 950.000 Bảo hành từ 1 => 3 Tháng
8 Máy in lấy giấy 1 lần 2 tờ và bị kẹt giấy Cái 350.000 – 650.000 Bảo hành từ 1 => 3 Tháng
9 Máy in ra đen nguyên trang giấy Cái 650.000 – 980.000 Bảo hành từ 1 => 3 Tháng
10 Lỗi không kết nối với máy in Cái 150.000 – 250.000 Bao Test Tại Chỗ, Ko BH
11 Bản in bị mờ không rõ nét
Cái 250.000 – 350.000 Bảo hành từ 1 => 3 Tháng
12 Máy in Epson báo lỗi 2 đèn đỏ
Cái 350.000 – 450.000 Bao Test Tại Chỗ, Ko BH
13 Sử lý lỗi máy in phun màu Epson, Canon, Hp, Brother không đều màu
Cái 450.000 – 680.000 Bao Test Tại Chỗ, Ko BH
14 Máy in phun màu Canon G1000, G2000. G2010, G3010 báo lỗi 2 đèn đỏ Cái 350.000 – 450.000 Bao Test Tại Chỗ, Ko BH
15 Máy in phun màu Brother in không ra mực hoặc không đều màu Cái 350.000 – 450.000 Bao Test Tại Chỗ, Ko BH

“Báo động đỏ” của máy in cần phải được hỗ trợ sửa chữa?

Xuyên suốt quá trình sử dụng máy in, bạn chắc chắn sẽ gặp một trong số các trường hợp cần đến sự hỗ trợ từ các dịch vụ sửa máy in quận 6. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết máy in đang cần được kiểm tra, sửa chữa:

 • Máy in xuất hiện tình trạng kẹt giấy không thể in được
 • Máy in không vào điện hoặc có điện nhưng lại không hoạt động
 • Máy in không thể kết nối với máy tính nên không in được tài liệu
 • Hộp chứa mực bị tràn khiến bản in lên màu có dấu hiệu bất thường
 • Bản in xuất hiện các vệt sọc nằm ngang, nằm dọc, có khoảng trống giữa trang in
 • Máy in thực hiện in nhiều giấy cùng lúc
 • Đèn vàng trên máy in luôn sáng

>>>> Xem thêm dịch vụ: Nạp mực máy in Quận 6

Bản in lem nhem là dấu hiệu cho thấy máy in đã gặp vấn đề

Vì sao các dịch vụ sửa máy in ngày càng được ưa chuộng?

So với khoảng thời gian trước, những năm gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ máy in rất khởi sắc tại quận 6. Vì sao dịch vụ này lại được ủng hộ đến thế, dưới đây sẽ là những nguyên nhân lý giải chi tiết:

 • Thứ nhất, khi không có kinh nghiệm sửa máy in, việc thuê các dịch vụ chuyên nghiệp là rất tốt vì chúng hạn chế các rủi ro không đáng có. Hầu hết các dịch vụ đễu sẽ có nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm tốt nên chắc chắn sẽ xác định đúng tình trạng lỗi và khắc phục dễ dàng.
 • Vì có kinh nghiệm nên khi thuê các dịch vụ bên ngoài, nhân viên sẽ rút ngắn thời gian sửa chữa, giúp bạn không phải chờ đợi, công việc cũng vì thế mà ít gặp trở ngại, gián đoạn.
 • Hiện nay các dịch vụ sửa máy in quận 6 đều đã triển khai hình thức sửa tận nơi nên bất kỳ quy khách hàng ở khu vực nào đều có thể liên hệ khi cần, không phải mang máy đi xa.
 • Các đơn vị sửa máy in chuyên nghiệp có đầy đủ linh kiện, phụ kiện chính hãng để thay thế. Trong trường hợp cần nạp mực hoặc vệ sinh máy in, đơn vị cũng có thể thực hiện nhanh chóng.
 • Đa số các dịch vụ sửa máy in hiện nay đều công khai bảng báo giá chi tiết trên website chính thức nên quý khách hàng không cần lo lắng việc bị hét giá, ép giá.
Dịch vụ sửa máy in tiết kiệm thời gian, tiền bạc, khắc phục lỗi chính xác

Cách nhận biết dịch vụ sửa máy in quận 6 uy tín?

Sự xuất hiện của các dịch vụ sửa máy in quận 6 ngày càng nhiều nhưng không phải tất cả đều đáng tin cậy. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết giúp những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch sửa máy in có thể tìm được đơn vị tốt:

 • Tiêu chí đầu tiên để xác định độ uy tín của một dịch vụ sửa vụ sửa máy in quận 6 chuyên nghiệp chính là giấy phép kinh doanh. Hiện nay có một số đơn vị hành nghề sửa máy in tự phát, chưa sở hữu giấy phép kinh doanh nên rất khó kiểm soát về chất lượng. Nếu khách hàng gặp phải các đơn vị này, nếu xảy ra chuyện cũng rất khó yêu cầu giải quyết theo pháp luật. Do đó, lưu ý quan trọng nhất khi tìm kiếm đơn vị sửa máy in tốt chính là việc đăng ký hoạt động kinh doanh hợp pháp.
 • Hiện nay, với sự phát triển của các trang mạng xã hội, các bài viết review của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ sửa máy in rất chi tiết. Quý khách hàng có thể vào các hội nhóm liên quan đến dịch vụ sửa máy in để tham khảo các đánh giá và lựa chọn đơn vị nhận được phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng.
 • Đơn vị sửa máy in quận 6 uy tín chắc chắn phải có một quy trình làm việc rõ ràng. Bạn có thể gọi điện thoại để nhờ tư vấn trước về quy trình làm việc, nếu nhận thấy có sự minh bạch, chuyên nghiệp thì có thể tin tưởng lựa chọn.
 • Đặc biệt, hãy cân nhắc những đơn vị có chính sách bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ. Đây là quyền lợi mà các đơn vị sửa máy in uy tín sẽ thực hiện để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy in tại đơn vị của mình.

>>>> Xem thêm dịch vụ: Bơm mực máy in HP

Dịch vụ sửa máy in tiết kiệm thời gian, tiền bạc, khắc phục lỗi chính xác

Lựa chọn dịch vụ sửa máy in quận 6 nào nên trải nghiệm?

Tại quận 6, cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy in chất lượng chính là Sửa Máy Văn Phòng 247. Điều gì giúp đơn vị có được sự tin tưởng lớn từ khách hàng, những lý do dưới đây sẽ giải thích điều này:

Dịch vụ sửa máy in 247, gọi là có

Bất cứ ở đầu, thời điểm nào, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi đều có thể cung cấp dịch vụ sửa máy in đến tận nơi mà bạn yêu cầu. Chỉ trong 30 phút kể từ sau khi tiếp nhận liên hệ, nhân viên sẽ được cử đến để tiến hành kiểm tra, xác nhận lỗi và khắc phục nhanh chóng cho khách hàng.

Hoạt động rộng khắp khu vực quận 6

Hiện tại, Sửa Máy Văn Phòng 247 có rất nhiều chi nhánh khắp thành phố Hồ Chí Minh tại quận 6 cũng có nhiều địa chỉ văn phòng trực thuộc công ty. Vì thế, dù quý khách hàng ở khu vực nào đều có thể liên hệ. Chúng tôi sẽ không ngại đường xa, sẵn sàng phục vụ nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy in.

Giá dịch vụ được niêm yết rõ ràng

Tại Sửa Máy Văn Phòng 247, quý khách hàng sẽ biết chính xác bảng giá cho từng hạng mục sửa chữa máy in mà mình yêu cầu. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị đối với khách hàng, hạn chế các lo lắng bị ép giá hay hét giá. Nếu trong quá trình kiểm tra, thiết bị phát sinh thêm các lỗi khác khiến chi phí nhiều hơn, chúng tôi sẽ chủ động báo trước cho khách hàng trước khi tự ý thực hiện.

>>>> Xem thêm dịch vụ: Bơm mực máy in Brother

Quý khách hàng sẽ biết chính xác bảng giá cho từng hạng mục sửa chữa máy in

Chính sách bảo hành đầy đủ

Hiện tại, không có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy in quận 6 có chế độ bảo hành. Tuy nhiên, với mong muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, an tâm nhất, chúng tôi đã triển khai chính sách bảo hành với thời hạn đầy đủ theo quy định. Đồng nghĩa với việc nếu trong thời hạn còn bảo hành, đơn vị sẽ hỗ trợ sửa chữa lỗi cho khách hàng miễn phí.

>>>> Xem thêm dịch vụ: Bơm mực máy in Canon

Những nội dung trong thông tin bài viết hy vọng sẽ hữu ích với những khách hàng đang lăn tăn về việc tìm kiếm một địa chỉ sửa máy in quận 6 uy tín. Tại….bạn sẽ nhận được những trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất, xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu bằng các cách thức liên 0903 802 854 để được tư vấn miễn phí

5/5 - (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *